มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย ว่าที่ ร.ต.นพกร มุลเมืองแสน เจ้าหน้ากองพัฒนานักศึกษา สำนักงานอธิการบดีนายคีรินทร มณีบู่ นายกองค์การบริหารนักศึกษา และนางสาววรรณภา พลอาสา ประธานสภานักศึกษา ได้เดินทางไปร่วมการประชุมเตรียมความพร้อมค่ายราชภัฏ (อีสาน) อาสาพัฒนาท้องถิ่น ครั้งที่ 21
ในระหว่างวันที่ 1-3 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีษะเกษ มหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคตะวันออกเฉียงเหนือ