มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยงานประกันคุณภาพการศึกษา กองกลาง สำนักงานอธิการบดี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมรับการประเมินภายนอกรอบสี่ ระดับอุดมศึกษา ตามกรอบแนวทาง สมศ.”
วิทยากร โดย ผศ.ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ในวันจันทร์ที่ 2 กันยายน 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10  นำโดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดยมีผู้บริหารระดับมหาวิทยาลัย ระดับคณะ สำนัก สถาบัน บัณฑิตวิทยาลัย ผู้บริหารระดับกอง และผู้รับผิดชอบด้านการประกันคุณภาพการศึกษาเข้าร่วม