มหาวิทยาลัยโดยงานประกันคุณภาพการศึกษา สำนักงานอธิการบดี ได้จัดกิจกรรมการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ เรื่อง “ทบทวนกระบวนการดำเนินงาน (After Action Review : AAR) หลังการประเมินคุณภาพภายในด้วยเกณฑ์ AUN-QA”
ในวันอังคารที่ 13 ส.ค. 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมในครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ได้แก่ อ.ผู้รับผิดชอบหลักสูตรที่ประเมินด้วยเกณฑ์ AUN-QA ในปีกศ.2566 ผู้ประเมินฯของมหาวิทยาลัย ผู้บริหารระดับคณะ อาจารย์ และบุคลากรที่สนใจเข้าร่วมรับฟัง ดำเนินรายการโดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดี และคณะกรรมการขับเคลื่อนฯ AUN-QA นำทีมโดย ผศ.ดร.สถิตย์ ภาคมฤค