วันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 – 16.30 น. สำนักงานอธิการบดี จัดประชุมเตรียมความพร้อมจัดทำแผนปฏิบัติการตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องประชุมสรัสจันทร ชั้น 2 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์รัฐพล ฤทธิธรรม รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุม ร่วมกับส่วนราชการ หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดทำแผนปฏิบัติการตอบสนองต่อภาวะฉุกเฉิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ฯลฯ