การจ่ายเบี้ยประชุมกรรมการและค่าตอบแทนผู้ปฏิบัติงานในการประชุม

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 สิงหาคม 2567 หน่วยวินัยและนิติการ ได้ดำเนินการ
จัดประชุมคณะกรรมการเพื่อพิจารณาจัดทำ (ร่าง) แก้ไขเพิ่มเติม ประกาศ
โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง เป็นประธาน
ณ ห้องประชุมอินทนิล (ชั้น 1 อาคาร 20) กองพัฒนานักศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร