ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “การจัดทำผลงานเพ่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน”

งานบริหารบุคคลและนิติการ สำนักงานอธิการบดี ขอเชิญบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรเพื่อเสริมสร้างเส้นทางความก้าวหน้าในสายงาน หัวข้อเรื่อง “การจัดทำผลงานเพ่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งสูงขึ้นของบุคลากรสายสนับสนุน” ในระหว่างวันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมสภานักศึกษา  ชั้น 3  อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร