ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว

กองพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “เดิน วิ่ง ปั่น” เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ครบ 6 รอบ 72พรรษา วันที่ 28กรกฎาคม 2567
ในวันอาทิตย์ที่ 4 สิงหาคม เวลา 06.30 – 09.00 น. ณ ลานหน้าหอประชุมมหาวชิราลงกรณ
นักศึกษาจองลงทะเบียนเข้าร่วมผ่านระบบกิจกรรมนักศึกษา ตามQR code
-กิจกรรมระดับมหาวิทยาลัย