วันที่ 18 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ภายใต้โครงการ “สร้าง เสริม สุข” มหาวิทยาลัยราชภัฏไปสู่สังคมสุขภาวะ ณ ห้องประชุมกิจกรรมสร้างสรรค์ ชั้น 3 อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และร่วมแสดงเจตจำนง “ทำดีด้วยหัวใจชาวราชภัฏร่วมต่อต้านภัยบุหรี่ไฟฟ้าในรั้วมหาวิทยาลัย” ร่วมกับภาคีเครือข่ายมหาวิทยาลัยแห่งความสุข ทั้ง 38 แห่ง ฯลฯ