60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร

วันที่ 17 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ 60 ปี โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์อาวุโสจากชมรมเพชรราชภัฏ ศิษย์เก่า ศิษย์ปัจุบัน เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมมหาวิชราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร กิจกรรมเริ่มด้วยพิธีทำบุณตักบาตร พระสงฆ์ 10 รูป และพิธีทักษิณานุประทาน จากนั้นเป็นกิจกรรมเล่า 4 ยุค “6 ทศวรรษ แห่งการเรียนรู้สู่การเปลี่ยนผ่าน” โดย ผศ.ดร.วัฒนา สุวรรณไตรย์ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร อาจารย์ ดร.สาคร สร้อยสังวาลย์ อดีตอาจารย์คณะเทคโนโลยีการเกษตร สถาบันราชภัฏสกลนคร และอดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม และ ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์จากอดีตสู่ยุคปัจจุบัน ให้กับอาจารย์และนักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรม