วันที่ 16 กรกฎาคม 2567 กองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดพิธีมอบเกียรติบัตรการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรวิศวกรสังคม “การพัฒนาศักยภาพอาจารย์ที่ปรึกษา” ภายใต้โครงการพัฒนา Soft Skills ให้กับนักศึกษาด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี เป็นประธานในพิธี มอบเกียรติบัตรให้กับอาจารย์และบุคลากรผู้ผ่านการอบรม ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร