วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 โดย ผศ.ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี และนำกล่าวถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมพิธีอย่างพร้อมเพรียง ณ หอประชุมมหาวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร