เมื่อวันจันทร์ที่ 8 กรกฎาคม 2567 งานอนามัยและสุขาภิบาล  กองพัฒนานักศึกษา  สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสกลนครจัดการประชุมเชิงปฏิบัติการพัฒนาเครือข่ายอำเภอเมืองสกลนครเพื่อการควบคุมยาสูบอย่างยังยืนแกนนำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ณ ห้องกิจกรรมสร้างสรรค์  อาคาร 20 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร