งานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร จัดโครงการอบรม “เกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence : EdPEx)”ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา ชั้น 3 อาคาร 10 โดยในวันที่ 29 มิถุนายน 2567 มีพิธีเปิดโดย ผศ.ดร.สมบูรณ์ ชาวชายโขง รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร และได้รับเกียรติวิทยากรโดย รศ.ดร.อนันต์ มุ่งวัฒนา และ ผศ.ดร.ทพญ.รัชฎา ฉายจิต ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติและเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศ

การอบรมในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัย มีความรู้และความเข้าใจเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ สามารถนำความรู้ที่ได้รับไปใช้ในการพัฒนา และยกระดับคุณภาพองค์กรไปสู่ความเป็นเลิศตามแนวทางของเกณฑ์ EdPEx ให้ทัดเทียมและเป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ