วันที่ 20 มิถุนายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ได้รับเชิญจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา เข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อเตรียมความพร้อมการจัดพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏ เขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-25 สิงหาคม 2567 ณ หอประชุมราชภัฏรังสฤษฏ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา