เผยเเพร่เมื่อ 24 เข้าชม

วันพุธที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2567 เวลา 13.30 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ทรงทรัพย์ อรุณกมล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษา และนางสาวเบญจพร มายูร นักวิเคราะห์นโยบายและแผนปฏิบัติการ ได้รับมอบหมายจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชาคริต ชาญชิตปรีชา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร ให้เป็นตัวแทนเข้าร่วมประชุมเตรียมการชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ขั้นกรรมาธิการ ณ ห้องประชุม SPOC ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสกลนคร (หลังใหม่) เพื่อเตรียมการชี้แจงงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2568 ต่อคณะกรรมาธิการวิสามัญฯ เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ฯลฯ