แผนการจัดการความรู้ สำนักงานอธิการบดี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2561

เผยเเพร่เมื่อ 711 เข้าชม

แบบฟอร์มรายงานผลการดำเนินงานรอบ 6 เดือน ( 1 ต.ค. 60 – 31 มี.ค.61)

ลำดับ หน่วยงาน ชื่อเรื่อง รายงานผลรอบ 6  เดือน

(1 ต.ค. 60 – 31 มี.ค.61)

กองกลาง
 1  งานบริหารทั่วไป  ระบบงานสารบรรณอิเลคทรอนิกส์ (e-document)  ดาวน์โหลด
 2  งานทรัพย์สินและรายได้  การตรวจสอบการชำระค่าเช่าพื้นที่ สถานที่และค่าบริการอื่น ๆ ของบุคคล หน่วยงาน บริษัท และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องอื่น ๆ ที่มาใช้บริการในประเภทต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัย (ดำเนินการต่อเนื่องจากปี 2559)  ดาวน์โหลด
3 งานพัสดุ ชุดเบิกตีกลับ  ดาวน์โหลด
4 งานคลัง การจัดเก็บข้อมูลด้านการจ่ายเช็คและเงินสด  ดาวน์โหลด
5 งานบริหารบุคคลและนิติการ คู่มือวิเคราะห์ค่างานเพื่อกำหนดตำแหน่งสูงขึ้น  ดาวน์โหลด
6 งานประชาสัมพันธ์และโสตทัศนูปกรณ์ การเขียนข่าวเพื่อการประชาสัมพันธ์  ดาวน์โหลด
7 หน่วยตรวจสอบภายใน การควบคุมภายใน  ดาวน์โหลด
8 งานอาคารสถานที่และยานพาหนะ 1) การประเมินความรู้ และความเข้าใจในการผลิตปุ๋ยหมักจากใบไม้ของเจ้าหน้าที่หน่วยพัฒนาภูมิทัศน์
2) ระบบการขอใช้รถยนต์ภายในมหาวิยาลัยราชภัฏสกลนคร
3) ระบบจัดเก็บเอกสาร E-Office
 ดาวน์โหลด
9 หน่วยรักษาความปลอดภัย การป้องกันก่อเหตุอาชญากรรมในมหาวิทยาลัย  ดาวน์โหลด
10 โรงเรียนวิถีธรรม ฯ กระบวนการพัฒนาครูให้ศักยภาพและคุณภาพ  ดาวน์โหลด
กองพัฒนานักศึกษา
1  งานบริหารทั่วไป  การส่งเสริมและพัฒนาสมรรถนะของบุคลากร เพื่อการทำงานที่มีประสิทธิภาพ  ดาวน์โหลด
2  งานกิจกรรมนักศึกษาและวินัยนักศึกษา  การให้บริการ การดำเนินงานของชมรมนักศึกษา  ในสังกัดองค์การบริหารนักศึกษา  ภาคปกติ  ดาวน์โหลด
3  งานสวัสดิการนักศึกษาและทุนการศึกษา  การเรียกร้องค่าสินไหมทดแทนจากอุบัติเหตุ  ดาวน์โหลด
4 งานพัฒนานักศึกษาและแนะแนวการศึกษา/อาชีพ การให้บริการนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง  ดาวน์โหลด